แพ้ท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 17+2 ล่ะค่ะ แต่ยังไม่หายแพ้ท้องเลย น่าจะแพ้หนักกว่าเดิมด้วย ? มีแม่ๆบ้านไหนเคยแพ้ท้องจนคลอดเลยมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

แพ้ตั้งแต่6w-22wยังแพ้ท้องอยู่เลยคะ เคยหวังว่าผ่านไตรมาสที่1จะหายเหมือนกัน แต่แห้วคะ 😆✌️

มีจ้า บางคนแพ้ยันหน้าห้องคลอดเลยค่ะ