แพ้ท้อง

17วีคแล้วแต่ยังแพ้ท้องจนต้องนอนโรงพยาบาลอยู่มีวิธีช่วยให้ดีขึ้นไหมคะ

8 ตอบกลับ

อาการไม่ต่างกันเลยคะ แต่ของฝนไปนอน 2 รอบละคะช่วง10w 1รอบแล้วก็11wอีก1คะ แต่ไปคนละอาการกันเลยคะ ยังดีนะคะที่คุณไปต้อง ฉีดยาเข้าเส้นเลือดคะ ฝนไปเพราะยากินไม่หายคะ เลยต้องฉีดยาเข้าเส้นเลือด ทรมานสุดๆเลยคะ แต่สู้ๆนะคะคุณแม่✌✌✌✌

6y ago

ฝนไปนอนโดนยาแก้แพ้ท้องไป4-5เข็มคะ น้ำเกลืออีก2. แล้วก็มียาอะไรอีกอย่างจำไม่ได้คะ เจาะเลือดอีก3เข็มคะ ฉ่ำทั้งสองแขน และก็มือเลยกว่าจะหาย เกือบ2อาทิตย์. แต่พอออกจาก รพ.รอบแรก ก็กลับเข้าไปอีกรอบ2ห่างกันแค่ 1อาทิตย์พอจะให้น้ำเกลือ อีกคือ ทั้งต้องทนและเจ็บเพราะที่รอยเก่ายังไม่หายทั้งสองข้างเลยคะ นอนน้ำตาไหลเลยคะ แต่ดีรอบสองได้แต่ยากินเพราะไป รพ.ด้วยอาการอาเจียนจนเลืดออกคะ ✌✌✌✌หมอบอกฝนว่าเราอ้วกลูกเราจะแข็งแรงคะสู้นะคะ ปล.แต่ฝนเกือบตาย555+ตอนนี้หายละคะ เริ่มทานได้บางทีละนิด

แพ้หนักเหมือนกันเลยคะ จนได้ใส่น้ำเกลือ แพ้ท้องจนได้ออกจากงานเพราะทำงานไม่ไหวเลยกลับไปอยู่บ้านต่างจังหวัด อาการแพ้ก็หายแต่พอกลับมาอยู่กรุงเทพอาการแพ้ก็กำเริบ ตอนนี้ก็ได้แต่ทำใจและสู้เพื่อลูกในท้องคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

5y ago

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ

บ้านนี้แพ้ถึงขั้นชอคหูอื้อหมดสติไปเลยค่ะ ไปแอทมิดยุโรงบาล หน้ามืดบ่อยด้วยค่ะจนท้อเลย แต่ตอนนี้23วีคดีขึ้นแล้วค่ะ

5y ago

บ้านนี้เคยเดินๆอยู่แล้ววูบหมดสติไปเลยเหมือนกันค่ะ คนไม่เข้าใจเขาก็หาว่าแกล้งเป็น

คุณหมอที่ดูแลว่าอย่างไรบ้างคะ ร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน อยู่โรงพยาบาลคุณหมอดูแลอย่างใกล้ชิดน่าจะอุ่นใจกว่านะคะ

6y ago

ขอบคุณนะคะขอให้ดีขึ้นจริงๆ 😔

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งมาดีขึ้นช่วงวีคที่ 18 ค่ะ ตอนนี้ 23 วีคแล้วเหมือนจะหายสนิทแล้วค่ะ

ท้องแรกเราก็แพ้มาก ยิ่งท้องสองยิ่งมากกว่าเดิมทั้งเหนื่อยทั้งเพลีย

6y ago

แพ้แบบนี้คนเดียวเข็ดเลยค่ะ 😭

แพ้เหมือนกันค่ะ แพ้จนถึง 20wเลยค่ะ