ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ต้องบำรุงอะไรดีคะ ขอแม่ๆๆบ้านอื่นแชร์ประสบการณ์ให้ด้วยคะ

12 ตอบกลับ

ท่านอนขิงคุณแม่ตั้งครรถ์ดีที่สุดคือท่านอนแบบไหนคะ

13สัปดาห์เหมือนกันไม่ขึ้นเลยมีแต่ลด