ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์ สามารถทำฟันได้ไหมคะ

ขออนุญาตสอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 13 สัปดาห์แล้ว สามารถทำฟัน ขูดหินปูนได้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

5 ตอบกลับ

ได้ค่ะพึ่งไปเปลี่ยนเหล็กปรับเครื่องมือวันนี้ ท้องได้ 15สัปดาห์ ถ้ามีขูดหินปูนกับถอนฟัน หมอจะทำให้ หลังท้องสี่เดือนขึ้นค่ะ ต้องแจ้งหมอด้วย

ทำได้ค่ะ แม่ทำงานด้านนี้ แต่7เดือนขึ้นไปงดก่นะคะเพราะต้องนอนนาน

ไม่น่าจะได้นะคะ ต้องอายุครรภ์4-6เดือนค่ะ

เราไปทำตอน14วีคค่ะ

ได้ค่ะ