ชิโนฟราม ดีไหมใครฉีดแร้วบอกม้างงง

ตั้งครรภ์ได้ 12w3D ฉีดวัคซีนได้ไหมคะ แม่ๆท่านไหนไปรับวัคซีนมาแร้วบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ