ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้12w3dฉี่ขัดๆค่ะไปหาหมอหมอบอกกะเพราะปัสสาวะอักเสบเลยให้ย่าฆ่าเชื้อกับยาแก้ปวดมาให้ ตอนนี้อาการปวดเวลาฉี่เริ่มเบาลง สีของฉี่เริ่มใส่ขึ้น แต่มีเลือดออกหลังฉี่มาไม่มากค่ะพอเปลือนกางเกงค่ะ คล้ายๆคนใกล้จะหมดประจำเดือนค่ะ เป็นแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ เพิ่งมีเลือดเมื่อวานตอนค่ำๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ น่าจะตรงจุดมากกว่า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ