ถ้าเลือดออกทางช่องคลอด

ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ค่ะ แล้วมีเพศสัมพันธ์กับสามี แล้วมีเลือดออกจากทางช่องคลอด อันตรายไหมคะ ส่วนที่ติดมากับสามีมีเนื้อเยื่อออกมา กังวนมากค่ะ

18 ตอบกลับ

ช่วง3-4เดือนแรกไม่ควรมีเพศสัมพันธ์นะค่ะเพราะยังท้องอ่อนอยู่จะทำให้มีเลือดออกและแท้งได้นะค่ะถ้าจะมีหรืออยากมีควรปรึกษาหมอก่อนทุกครั้งค่ะ