ท้องแรกเจ็บแบบนี้อันตรายไหมคะ

ตั้งครรภ์ได้7+3wคะ แต่เจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยด้านซ้ายมาก อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนเราท้องก็มีเจ็บเหมือนกันค่ะ แต่ไม่เป็นอะไร ยังไงลองปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์อีกทีนะคะ

เราก็เจ็บค่ะ คุณหมอบอกมดลูกขยายตัว เป็นเรื่องปกติค่ะ