ขอสอบถามเหล่าแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์แต่ท้องใหญ่เกินกว่าที่ควรจะเป็นคุณแม่ตั้งครรภ์ตามเวลามาก อึดอัดลิ้นปี่ และเวลานั่งต้องหาหมอนมาดันหลังไว้เหมือนคนท้องแก่เลย แบบนี้ปกติมั้ยคะ ในรูปคือท้อง7สัปดาห์ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ขอสอบถามเหล่าแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

อาจจะน้องแฝดก็ได้นะคะ ซาวด์รึยังคะ ท้องขนาดคุณ เท่ากับเราตอน 22w เลยค่ะ

1y ago

คุณหมอซาวน์ครั้งแรกเจอแค่ถุงเดียวนะคะ กังวลมากเลยค่ะ

ปกติคะ จุดแน่นลิ้นปี่ เพราะกรดในกะเพาะเยอะ สามารถทานยาลดกรดได้