รบกวนสอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้6week มีเลือดเป็นคราบๆออกมาก สีน้ำตาล เหมือกขาว มา4วัน

ตั้งครรภ์ได้6week มีเลือดเป็นคราบๆออกมาก สีน้ำตาล เหมือกขาว มา4วัน มีใครเคยเป็นไหมค่ะ ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ แต่ไม่ทีอาการปวดท้องนะคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีทีสุดนะคะคุณแม่เราเป็นตอน 5 week มีมูกสีน้ำตาลติดกกน เท่าเหรียญสิบ ไม่ปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะ เรารู้ตอน3 ทุ่ม รีบไปรพ เลยค่ะ สรุปมีภาวะแท้งคุกคาม 50% เสี่ยงแท้งโดยสมบูรณ์ หมอให้นอนเฉยๆ ปัจจุบัน 11 week แล้วค่ะไม่มีมูกออกมาแล้ว

หาหมอค่ะ ไม่ปกตินะคะ