ตั้งครรภ์ได้​ 6w กินแบรนได้ไหมค่ะ

หรือควรกินอะไรบำรุงลูกในครรภ์ดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ต้องเป็นแบรนด์ซุปไก่สกัดนะคะ เม็ดควรเลี่ยง เสริมอาหารอื่นๆ ด้วยก็ได้นะคะ เว้นอาหารรสจัด ไม่ใช้ผงชูรส โซเดียมเยอะๆ อาหารสำเร็จรูปค่ะ