ทำไมน้องไม่ดื้น

ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้ว ทำไมน้องถึงไม่ดิ้นคะ แม่ๆคนอื่นดิ้นกันหรือยัง?? รู้สึกกังวน😑

14 ตอบกลับ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะแม่ น้องอาจจะดิ้นแต่คุณแม่ยังไม่ค่อยรู้สึกก็ได้นะคะ ถ้าแม่กังวลใจไปหาหมอเพื่ออัลตร้าซาวดูน้องก็ได้นะคะ