ทำไมน้องไม่ดื้น

ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้ว ทำไมน้องถึงไม่ดิ้นคะ แม่ๆคนอื่นดิ้นกันหรือยัง?? รู้สึกกังวน😑

14 ตอบกลับ

พึ่งรู้สึกดิ้นได้ตอน19วีคจะเข้า20วีคค่ะทีเดียวกันค่ะแต่แปลกใจ2ท้องแรกรุ้สึกตอดได้ตั้งแต่3เดือนเลยค่ะท้อง3รุ้สึกช้าค่ะน้องอาจยังเล็กด้วย แต่บ้านนี้ตอนนี้รุ้สึกได้แล้วค่ะ เดียวน้องก้ดิ้นค่ะแม่เมื่อก่อนแม่บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะกังวลบทจะดิ้นเดียวก้ดิ้นไม่หยุดจร้าสุ้ๆค่ะแม่ทำใจให้สบายจร้า

5เดือนเหมือนกันเลยค่ะ​ ไม่รู้สึกว่าดิ้น​ แต่มีตุ้บๆเป็นช่วงๆ​ แต่วันนี้ไปหาหมอ​ หมอบอกน้องตัวใหญ่​ ดิ้นเก่งมากเลยนะคะ​ แล้วตอนซาวด์ดู​ ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

ผนังท้องอาจจะหนาค่ะแม่ น้องอาจจะดิ้นแต่คุณแม่ยังไม่ค่อยรู้สึกก็ได้นะคะ ถ้าแม่กังวลใจไปหาหมอเพื่ออัลตร้าซาวดูน้องก็ได้นะคะ

ทีมพฤษภาคมเหมือนกันค่ะรู้สึกตอดตอน17วีค แต่ไม่ทุกวันทิ้งระยะจนกังวลเหมือนกันค่ะ

5 เดือนเหมือนกันคะ ยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลย แต่บางวันรู้สึกตอดๆๆ คะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่3เดือนแล้วค่ะ ปัจจุบัน4เดือนน้องดิ้นทุกวันเลยค่ะ🥰

ปกติค่ะแม่ แต่น้องจะมีการเคลื่อนไหวตอดเบาๆบางทีแม่อาจจะยังไม่รู้สึกนะคะ

นี้ท้อง2 ท้องแฝดอายุครรภ์17สัปดายังไม่รุ้สึกว่าลูกกดิ้นเรยคะ

หน้าท้องหนา จะรู้สึกช้าค่ะ บางคน24-28ค่อยรู้สึก

อย่ากังวนเลยค่ะ ของเค้าพึ่งรู้สึกเมื่อ 20w 4d