รู้สึกกังวน

ตอนนี้ท้องได้3เดือนหน่อยๆแต่เมื่อเช้าตื่นมาอยู่ๆก็มีเลือดออกมาหยดเป็นเลือดสดๆเลยจะเป็นรัยไหมมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เคยเป่นเหมือนกัน หมอบอกอาจจะแท้งคุกคาม หมอไห้เลือกฉีดกับกินยา เราเลือกกินค่ะ กล่องละ400 แพงมาก ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ ไม่ว่าจะมากจะน้อย ไปพบแพทย์ด่วนค่ะ

ไปหาหมอนะค่ะ เสี่ยงแท้งได้ค่ะ เพื่อความสบายใจควรไปหาหมอค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ ถ้ามีเลือดต้องรีบไปหาหมอค่ะ

ต้องรีบไปหาหมอน่ะค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

ไปหาหมอเลยค้ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

รีบหาหมอเลยคะ เสี่ยงแท้งคะ

ไปหาหมอ ดีกว่าค่ะ

ควรไปหาหมอนะค่ะ