เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย

ตั้งครรภ์ได้5เดือน มีอาการเจ็บท้องน้อยด้านซ้าย เจ็บเหมือนเจ็บเส้นท้อง เดินลำบากมาก ไม่ได้เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นบ้างมั้ย แต่อันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอค่ะ หมอบอกบางทีลูกดิ้นไปโดน แม่5เดือนหมอสัดซาวยังค่ะ ถ้ายังแนะนำให้ถามหมอทุกเรื่องนะแม่ หมออไม่ดุค่ะส่วนใหญ่จะคุยกับคนไข้ให้เข้าใจทุกอย่างแหละค่ะ