ปวดก้นกกมาก

แม่ๆคนไหนท้องแล้วปวดก้นกกบ้างคะ บ้านนี้เริ่มปวดแล้วมีวีธีให้หายไหมคะ เดินลำบากมาก

1 ตอบกลับ

คุณแม่กี่วีคแล้วคะ ถ้าเริ่มปวดตอนท้องแก่อีกไม่กี่วันอาจจะคลอดแล้วก็ได้ค่ะ

2y ago

25สัปดาห์ค่ะ เป็นเพราะทำงานด้วยหรือป่าวก็ไม่รู้ค่ะ