ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ มีตกขาวมีกลิ่น

กังวลมากค่ะ มีตกขาวมีกลิ่น กลัวจะอันตรายต่อครรภ์มั้ยคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่า กังวลมากๆ

2 ตอบกลับ

ไปปรึกษาหมอค่ะแม่ เดี๋ยวหมอให้ยามาเหน็บ

4y ago

ของเป็นตกขาวปกติค่ะ ได้แค่ยาเหน็บ

ปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่า พรุ่งนี้จะรีบไปหาหมอค่ะ🥰