ไม่ได้ฝากครรภ์

ตั้งครรภ์ได้4-5เดือนแล้วยัง ไม่ไปฝากท้อง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ หนูไม่กล้าไป หนูอายุแค่15เอง ทางบ้านก็ยังไม่รู้ หนูไม่กล้าบอกควรทำไงดีค่ะ

ไม่ได้ฝากครรภ์
187 ตอบกลับ

รีบไปฝากท้องนะคะ อย่ามัวแต่กลัว เพราะเด็กในท้องโตขึ้นทุกวัน ไม่บอกวันนี้พรุ่งนี้ก็ต้องบอกอยู่ดีค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้

ควรไปฝากค่ะไปก่อนจะได้รับยาบำรุงมาทานยิ่งฝากเร้วยิ่งเป้นผลดีต่อลูกในท้องค่ะ เรื่องอื่นค่อยว่ากันที่หลัง ลูกสำคัญสุดค่ะ

ทำไมไม่ไปอ่ะตั้งครรถ์ขนาดนี้ลูกไม่ได้รับโฟลิคระวังพิการน่ะไม่สงสารลูกหร่อค่ะไปหาหมอน่ะค่ะจะได้ยามาบำรุงจะได้แข็งแรง

รีบฝากเถอะคะ จะได้ยาบำรุงมากิน ส่วนเรื่องพ่อแม่ เขาอาจจะเสียใจ แต่ยังไงก็หลานนะคะ ยังไงก็บอกไปเถอะคะ เราก็ท้องตอนอายุ16คะ

บอกพ่อแม่ดีที่สุดค่ะ แรกๆพ่อแม่อาจจะน้อยใจบ้าง แต่เขาไม่ทิ้งเราแน่นอนค่ะ แล้วรีบไปฝากท้องน่ะค่ะ จะได้ดูแลเจ้าตัวน้อย❤️

ไปฝากเลยค่ะเพื่อตัวน้อยจะได้ยามากินบำรุงเขาค่ะ😊✌🏻นี้ท้องตอน14ค่ะ31+1wแล้วจร้า ฝากช้ามากไม่ดีค่ะเป็นอันตรายต่อลูกนะค่ะ

ถึงเราจะอายุน้อยแต่ถ้ารักลูกก็ควรจะไปฝากครรภ์ปรึกษาคุณหมอนะคะและก็ควรจะบอกคนที่บ้านเพราะเขาก็คงรักเราและลูกเราคะ

มันจะยิ่งน่าอายมากกว่าเดิม ถ้าคุณทำให้ลูกตัวเองพิการเพราะไม่ยอมไปฝากท้อง เด็กขาดสารอาหารอันตรายมากกว่าที่คุณคิดคะ

บอกครอบครัวเถอะค่ะ เขาไม่ใจร้ายกับเราหรอก แล้วก็รีบไปฝากครรภ์นะ เพื่อตัวแม่และเด็ก เผื่อน้องเป็นอะไรจะได้รักษาทัน

บอกเถอะค่ะเค้าอาจโกรธเเต่ยังไงเค้าก็ไม่ตัดหลอกค่ะอายุน้อยกว่านี้ยังมีเลยสู้ๆนะคะรีบไปฝากเดียวเด็กไม่เเข็งแรง