ไม่ได้ฝากครรภ์

ตั้งครรภ์ได้4-5เดือนแล้วยัง ไม่ไปฝากท้อง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ หนูไม่กล้าไป หนูอายุแค่15เอง ทางบ้านก็ยังไม่รู้ หนูไม่กล้าบอกควรทำไงดีค่ะ

ไม่ได้ฝากครรภ์
187 ตอบกลับ

ไปฝากเถอะค่ะเราก็4เดือนพึ่งฝากมาเมื่อวานหมอไม่ว่าค่ะ..... อายุ15ไปฝากได้ค่ะไม่เปนไร

ไปฝากเถ่อะค่ะเพื่อลูกในครรภ์นะค่ะทางบ้านแม่บ้านนี้ว่าเขาต้องรับได้ยุแล้วค่ะ

นี้ก้อายุ15ค่ะตอนนี้ท้อง5เดื่อนแร้วค่ะไม่ต้องกลัวไม่ต้องอายค่ะทำเพื่อตัวเล็ก😊👌

อันดับแรกไปฝากท้องก่อนค่ะ แล้วก็บอกครอบครัวไปตรงๆ กล้าทำต้องกล้ารับค่ะ สู้ๆ

ระวังลูกหลุดน่ะค่ะ มีหลานอายุ15-16ไม่ไปฝากครรห์จนถึง6เดือน เเล้วก็เเท้งเรยค่ะ

อายุเท่ากัน รีบไปฝากด่วนเลยจ้า ไม่ต้องกลัวอะไรแล๊ววว กลัวลูกผิดปกติดีกว่า

ไปฝากเถอะค่ะ จะได้ยามาบำรุงลูก อีกอย่างจะได้ตรวจหาความผิดปกติของน้องด้วย

ก็ต้องบอกทางบ้านอายุไม่ถึง18ฝากเองไม่ได้น่ะต้องให้พ่อหรือแม่เซ็นอนุญาติ

ไปฝากเถอะค่ะ บางคน 13-14 ไปฝากท้องเยอะแยะ ไม่ต้องอายค่ะ ห่วงตัวเล็กดีกว่า

บ้านนี้ตอนไปฝากก็15จ๊ะ กล้ามีทำไมไม่กล้ารับ ถุงยางมีทำไมไม่ป้องกัน....🤔