ไม่ได้ฝากครรภ์

ตั้งครรภ์ได้4-5เดือนแล้วยัง ไม่ไปฝากท้อง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ หนูไม่กล้าไป หนูอายุแค่15เอง ทางบ้านก็ยังไม่รู้ หนูไม่กล้าบอกควรทำไงดีค่ะ

ไม่ได้ฝากครรภ์
187 ตอบกลับ

ตอนนี้ตั้งครรภ์จะได้แปดเดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ฝากครรภ์จะเป็นไรไหมคะ

ไปฝากท้องนะลูกสาวแล้วก่อบอกกะพ่อแม่ซะมันไม่แย่แบบที่หนูคิดหลอกนะ

รีบไปฝากจ้า มัวแต่กลัว ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น โฟกัสที่ลูกเยอะๆสู้ๆนะคะ

ไปเถอะค่ะนี่ก็อายุ15เปิดใจคุยกับเขา ถ้าฝากช้าอันตรายนะต่อเด็กนะคะ

อันดับแรกเราขอถามก่อนนะคะ ท้องโตขนาดนี้ทางบ้านไม่สังเกตเลยหรอคะ

5y ago

และอีกอย่างตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ควรไปฝากเลยนะคะจะได้ยามาบำรุง ไปตรวจไปอันตราซาวน์ จะได้สบายใจกว่าไม่ไปฝากกว่าเยอะ

ไปฝากที่โรงพยาบาลนะไม่เสียเงินทุกอย่างฟรีหมด แม้กระทั้งตอนคลอด

ตรงๆนะ. ถ้าลูกออกมาผิดปกติจะรับได้ไหม ได้คำตอบเเล้วก้อไปฝากเถอะ

ตอนนี้ท้องได้จะ8เดือนแล้วแต่ยังไม้ได้ฝากท้องเลยคะจะเป็นไรไหมคะ

นี่ลูก2แล้วตอนนี้ก็ท้องยุอายุ19เอง ไปฝากเลยเด่วลูกเป็นไรน๊าา

ตอนนี้หนูอายุ14 ท้องได้9เดือนครึ่งละคะ ไปฝากตอน5เดือนด้วยซ้ำคะ