ท้องใกล้คลอดแล้วก้มบ่อย

ตั้งครรภ์ได้38wแล้วค่ะ แล้วเราชอบทำนู่นนี่อยู่บ่อยๆทั้งก้มซักผ้าเก็บของ ลุกขึ้นนั่งพื้นก็จะก้มบ่อยๆแบบนี้อันตรายกับลูกมั้ยค่ะ แต่เราไม่ได้รู้สึกเจ็บหรือหน่วงเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณเเม่ควรงดทำค่ะ ลุกนั่งหรือเดินบ่อยอาจทำให้คุณเเม่น่ามืดเป็นลมได้อันตรายค่ะ