ลูกดิ้นน้อย

ตั้งครรภ์ได้38w แล้วคะลูกสึกว่าลูกดิ้นน้อยลงมากแทบจะไม่ค่อยดิ้นเลยก็ว่าได้มีวิธีกระตุ้นให้ลูกดิ้นไหมคะขอคำแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ลูบท้องเบาๆวนไปมาคะ/กดหน้าท้องเบาๆคะ ดื่มน้ำเย็นเพื่อกระตุ้นคะ/นอนหงายสังเกตุดูได้คะ