ท้องแก่นั่งรถบ่อยๆมีผลอะไรไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 38w 4d แล้วค่ะ แต่ช่วงนี้เราไปข้างนอกบ่อยมาก สามีไม่อยากให้อยู่บ้านคนเดียว ไปไหนก็จะพยายามพาไปนั่งรถด้วย มีผลตอนคลอดหรือกับลูกไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งมอไซค์ตลอดค่ะ เพราะสะดวกกับการไปทำงาน มีสลับนั่งรถยนต์บ้างปัจจุบัน 39+2 ยังซ้อนมอไซค์ไปตลาดนัดอยู่ ยังไม่คลอดเลย🥹

2y ago

เก่งมากเลยค่ะ มอไซไม่เคยได้นั่งเลยค่ะ โดนดุ😂

บ้านนี้นั่งมอไซค์ทุกวันค่ะ(ระยะทางใกล้ๆแถวๆบ้าน) มาคลอดยังนั่งมอไซค์มาเลยค่ะ ไม่มีผลอะไรนะคะลูกแข็งแรงดี

บ้านนี้38+4ยังปีนขึ้นบิ๊กไบค์สามีไปตลาดอยู่เลยค่ะสามีห้ามตลอดแต่แม่ดื้อ ท้องเล็กด้วยค่ะเลยขึ้นได้😂😂

2y ago

เก่งมากเลยค่ะ บ้านนี้มอไซไม่ได้แตะเลยค่ะ 😂

บ้านนี้ นั่งทุกวันค่ะ จนถึงวันคลอด ลูกปกตินะคะแข็งแรงดีนะคะ

2y ago

ค่อยสบายใจหน่อยค่ะ พอดีคนที่บ้านไม่ค่อยอยากให้ไป แต่สามีเอาไปด้วยตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ซ้อนมอไซค์ไปทำงานทุกวันจนวันคลอดเลยค่ะ คลอดที่ 38+6w

แนะนำหาเบาะรองนั่งค่ะแม่ช่วยได้เยอะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

เรานั่งทุกวัน ปกติดีจ้า

2y ago

ขอบคุนค่ะ