แบบนี้คืออะไรคะ

ตั้งครรภ์ได้38+2 ออกแบบนี้ค่ะ เจบหน่วงท้องนิดหน่อยแต่พอทนได้ค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ
14 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะแม่ มูกใสเป็นมูกที่อุดอยู่ปากมดลูก ถ้าปากมดลูกเริ่มเปิด มูกก็จะหลุดค่ะ ลองไปให้หมอดูก็ได้นะคะ เผื่อปากเริ่มเปิดแล้วค่ะ🥰

คลอดหรือยังค่ะบ้านนี้ก้มีแต่แม่บ้านอื่นบอกเป็นตกขาวทุกวันนี้ไม่มีอาการอื่นร่วมเลยค่ะ

สอบถามคะแบบนี้ ใช้มูกเลือดไหมคะ พอดีเมื่อวันที่ 30 พ.ย พึ่งกระตุ้นปากมดลูกไป #ท้องแรกคะ

ใกล้แล้วคร่าเเต่ถ้ามีมูกเลือดร่วมด้วย ท้องแข็งถี่ๆปวดท้องทุก5-10นาทีให้รีบไปเลยคร่า

น่าออกมาแบบนี้เลยจร้าไปหาหมอบอกปากมดลูกเปิด1.5ไปตอน6.00-นอนรอดูสรุปคลอดตอน17.33

1y ago

แต่ตอนนี้ไม่เจ็บหน่วงละคะ อาจมีท้องแข็งบ้าง บางเวลาค่ะ จะเปนอะไรมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นติดต่อกัน4-5วันแล้วพรุ่งนี้หมอนัดว่าจะถามหมออยู่คะ

เป็นเหมือนกันค่ะพอไปถึงปากมดลูกเปิด3เซนคุณแม่ลองไปหาหมดูนะค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ 38+1 บางวันก็ไม่มีบางวันก็ออกมาตามภาพเลยคะ

ไม่จ้า สังเกตอาการปวดท้องรึท้องแข็งนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแบบนี้