แบบนี้คืออะไรคะ

#ท้องแรกคะ ตั้งครรภ์ได้38+1 เจ็บหน่วงท้องนิดหน่อยแต่พอทนได้ค่ะ

แบบนี้คืออะไรคะ
2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็มีมูกเลือดค่ะปวดท้องทั้งคืนพอเช้ามาอาการปวดท้องหายไปไหนไม่รู้😁

2y ago

บ้านนี้ไปโรงพยาบาลหมอให้รอคลอดเลยค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ตอนนี้ปากมดลูกเปิด6เซนแล้วค่ะ