ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้37สัปดาห์ รู้สึกแน่นไปหมดเลยค่ะ เวลาพลิกตัวรู้สึกเจ็บตลอดและก็ลำบากมาก มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่ แบบนี้ปกติใช่ไหมค้ะ

3 ตอบกลับ

อาจเป็นการเจ็บครรภ์เตือนก็ได้ค่ะ ถ้าเจ็บครรภ์จริงจะเจ็บหน่วงท้องน้อย เจ็บร้าวออหลัง เจ็บลงหน้าขา เจ็บสม่ำเสมอทุก 5 นาที เปลี่ยนท่าก็ไม่หาย มีมูกเลือดหรือมูกใสก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ37+4วันแล้วเช่นกันปกติค่ะเพราะเจ้าตัวน้อยขยายตัวเต็มที่พร้อมจะออกสู่โลกภายนอกแล้วคุณแม่อดทนอีกนิตนะค่ะ

6y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ 💕