น้ำหนักน้อย

ตั้งครรภ์ได้37weekแล้วคะ แต่วันนี้หมอซาวด์ดูน้ำหนักลูก ได้แค่2480 เองค่ะ มีใครซาวด์แล้วน้ำหนักน้อยคลอดออกมาน้ำหนักเยอะบ้างคะ😰😰 กลัวลูกไม่ถึงเกณฑ์

6 ตอบกลับ

มาโตข้างนอกก็ได้ค่ะแม่ น้องนน.น้อยไม่ได้หมายความว่าน้องจะไม่แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ 37 วีคซาวได้ 3036 กรัมจร้า ทานนมแพะกับน้ำมันมะพร้าวจร้า

เด็กโตข้างนอกได้จ้า ไม่เกิน 3 โล คลอดง่ายเลยแม่

บ้านนี้ตอนอายุ37+5 น้ำหนักลูก1995 คลอดมา2995 คะ

ของเรา 36w6d ซาวด์หมอบอก นน.น้อง 2300ค่ะ

37วีคค่ะน้ำหนัก2835เองค่ะ