น้ำเดินก่อนกำหนด31week

แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนเราบ้างน้ำเดินตอน31+2 แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ เรากังวลมากเลยค่ะกลัวลูกไม่สมบูรณ์#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไปหาหมอยังคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เสี่ยงติดเชื้อ อันตรายทั้งแม่และเด็กนะคะ

10mo ago

มาแล้วจ้าหมอให้นอนรพ.เลี้ยงในท้องเลื่อยๆจ้า😔😔

ถ้าน้ำเดินจริงๆ แม่ควรไป รพ.นะคะ เพราะอาจจะคลอดก่อนกำหนดได้คะแม่