กำลังตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้13วีคแล้วค่ะ และมีอาการปวดเอวมากแบบนี้เป็นปกติของคนท้องไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

เรา12+6wปวดหลังเหมือนกันค่ะบางทีจะนอนพลิกตัวก็ปวดแปล๊บขึ้นมาค่ะหายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไร

เราไม่ปวดเลยค่ะตอนนี้33wแล้ว จะตึงๆเฉพาะเวลาที่กินอิ่มมากๆ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

14 วีค ปวดสะโพกมากตอนกลางคืนฝั่งขวาค่ะ

1y ago

เป็นฝั่งขวาเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ14W4wแล้วค่ะปวดหลังมากก

1y ago

ใช่ค่ะปวดมากต้องนอนตะแคงซ้ายตลอดเลย หายใจไม่ค่อยออกเท่าไหรค่ะ สู้ๆนะคะ❤️

ของเราก็เป็นค่ะ ปวดสะโพกปวดขามากก