เป็นลมพิษคันเต็มตัว

ตั้งครรภ์ได้30week มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ เป็นลมพิษขึ้นเต็มตัวทาคารามายก็ไม่หาย ใครมีวิธีรักษแนะนำบ้างมั้ยคะ คันทรมานมากเลยค่ะ

เป็นลมพิษคันเต็มตัว
7 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ ยาแก้แพ้ต้องเป็นตัวยาที่แม่ตั้งครรภ์ใช้ได้เท่านั้น และหมอแนะนำ เซนตาฟิล เอดี เพื่อลดความคัน