ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28วีค แต่แม่น้ำตาลเกิน แม่ๆท่านไหนมีัวิธีควบคุมน้ำตาลมั่งคะ

ตั้งครรภ์ได้28วีค แต่แม่น้ำตาลเกิน หมอเลยให้มาเจาะน้ำตาลเองที่่บ้าน และให้ควบคุมอาหาร แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ มีวิธีควบคุมอย่างไร แต่น้องโตตามเกณฑ์ดี

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้28วีค แต่แม่น้ำตาลเกิน แม่ๆท่านไหนมีัวิธีควบคุมน้ำตาลมั่งคะ
1 ตอบกลับ

ลองหาอ่านบทความในแอปนะคะรายละเอียดมันเยอะอยู่ค่า