ตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นกันกี่ กก.

ตั้งครรภ์ได้27+5 week น้พหนักขึ้น15 กก. บ้านอื่นขึ้นกี่กิโลกันเอ่ยย ได้ ผญ หรือผชค่ะบ้านนี้ ทีมมีนา ผช.ค่ะ

ตั้งครรภ์ น้ำหนักขึ้นกันกี่ กก.
96 ตอบกลับ

จะคลอดแล้วค่ะ อาทิตย์หน้า ตอนนี้ขึ้นมาทั้งหมด 7 โล ลูกเอาไปแล้ว เกือบ สี่โล 😅😅😅 ลูกชาย 🥰

ไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่น้องน้ำหนักตามเกณนะคะ แม่แพ้ท้องหนักมาก ตอนนี้39วีค ยังแพ้อยู่เลยค่ะ

28w เพิ่งขึ้นมา 3โลจ้า ช่วงแรกๆแพ้หนักมากลงไป9โล /ผู้หญิงจ้า ดิ้นเก่งมากๆค่ะ🥰

30w ขึ้นมา 10 โล แต่หุ่นไม่เปลี่ยนเลยค่ะ ใหญ่แค่ท้อง 😄 ลูกชาย กำหนดมีนาค่ะ

บ้านนี้29w1dน้ำหนักขึ้น1กิโลเองค่ะ แต่คุณแม่เป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ตอนนี้37วิคแล้ว น้ำหนักขึ้นแค่8กิโลคะ กำหนดคลอด16มกราคมคะ

3y ago

แต่ยังไม่มีวี่แววเรยคะแม่

บ้านนี้จาก61ลงมา58 ตอนนี้5เดือนก็58อยู่ แต่น้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์จ้า

ตอนนี้29+1 น้ำหนักขึ้นมา 5กิโล คลอดมีนาเหมือนกันค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ

ท้องแรกนน.ขึ้นไป 30 กก.เป็นผู้หญิง ท้อง 2 ขึ้นไป 28 กก.ได้ผู้ชายคะ

ตอนนี้ 30+ แล้วค่า ขึ้นมา 4 กิโล น้ำหนักลูกประมาณ 1400 กรัมแล้วค่า