ตั้งครรภ์

ท้องแบบนี้ ผญ.รึ ผช.ค่ะ

ตั้งครรภ์
72 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบ่งบอกเพศไม่ได้จ้า ต้องตรวจคัดกรองดาวน์ชัวร์สุด หรืออัลตร้าซาวด์ 20 วีคขึ้นไปชัดสุดค่ะ

มีแต่คนทักว่าท้องแหลม สะดือจุ่น ผู้ชายชัวร์ ตอนนี้น้องออกมาได้4 วันแล้ว. น้องมีจิมิเหมือนแม่จ้า 🥰

3y ago

เราก้อท้องแหลมสะดือจุ่นคนแก่เเถวบ้านว่าได้ผชแต่หมอซาวได้ผญจ้า

ปกติการดูลักษณะท้องบอกเพศที่แน่นอนไม่ได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ให้ทายกันเล่นๆสนุกๆ ขอทายว่า ญ คะ

รูปทรงท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ ขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ ไม่เกี่ยวกับเพศลูกเลย

ไปซาวทุกครั้งไปหาหมอค่ะ แต่ไม่เห็นเพศน้องเลยค่ะแม่ๆ คลอดเดือนหน้าจ้า 11 เมษายน

รูปทรงท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ ต้องซาวด์อย่างเดียวเลยค่ะ😂

ถามหน่อยได้ไหมค่ะ ตอนท้องแรกๆ มีปวดหลังไหมค่ะ

หญิงค่ะเมิ้ลท้องเราเลยกลมเเบบนี่เลยค่ะซาวได้หญิง

มีคุนแม่บางคนท้องกลมก้ด้ลูกชายทั้งลูกสาวเลยค่ะ

ทายว่าญ.ค่ะ แต่ว่าลักษณะท้องไม่บ่งบอกเพศนะคะ