ท้อง2กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์แล้วคุณแม่ๆบ้านอื่นคิดว่าเล็กไหมค่ะ

ท้อง2กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก
27 ตอบกลับ

เรื่องท้องเล็กนี่ คนอื่นชอบทักเราเหมือนกันค่ะ 5เดือนจะให้ท้องโตขนาด 9เดือนเลยหรอ ทำให้เราไม่มั่นใจกังวลใน นน.ลูก ทำไมถึงทักเรื่องดีๆกันไม่ได้ ทำไมต้องพูดให้คิดมาก ท้องแรกก็ทักท้องเล็ก ลูกเราเลยออกมาตัวใหญ่ ให้คนทักหน้าแตกกันเป็นแถวๆ555