35week แต่ท้องเล็กมาก

กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เล็กจนพยาบาลที่วัดขนาดมดลูกตกใจ รีบส่งตัวให้หมออัลตราซาวด์เพราะกลัวว่าน้ำหนักน้องจะต่ำกว่าเกณฑ์ แต่หมอซาวด์แล้วน้อง สมส่วนดีค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ (ตอน31w) ท้องเล็กไม่จำเป็นว่าลูกจะตัวเล็กเสมอไปค่ะ ถ้าแม่กังวลปรึกษาหมอให้หมออัลตราซาวด์ให้เลยจ้า😊

34+6จ้า ไม่ใหญ่เหมือนกันคะ