ท้อง2กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

ตั้งครรภ์ได้26สัปดาห์แล้วคุณแม่ๆบ้านอื่นคิดว่าเล็กไหมค่ะ

ท้อง2กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก
27 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องสามแล้วคะท้องที่สามเล้กกว่าเพื่อนแต่น้ำหนักน้องตามเกนดีไม่ต้องกังวลนะคะแม่

26สัปดาห์เหมือนกันค่ะแม่ ลูกดิ้นดีไหม บ้านนี้แม่หนังท้องหนา ยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ 27 สัปดาห์ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักน้องตรงตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี่7เดือน ไม่มีใครดูออกว่าท้อง..แต่น้ำหนักน้องปกติตอนชาวน์คะ

เราท้อง 27w ท้อง 2 น้ำหนักขึ้นมาแค่ 4 กิโล แต่ลูกน้ำหนักตาเกณฑ์ค่ะ

34วีคยังได้เท่านี้เองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ตลอดนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันคะ แอบสงสัยว่าทำไมท้อง2เล็กกว่าท้องแรก

เค้าก็ประมาณนี้เลยค่ะเเม่ เเต่น้ำหนักน้องประมาณ759กรัม

ดูที่น้ำหนักน้องตอนซาวด์ค่ะ ขนาดท้องแม่บอกไม่ได้ค่ะ