สอบถามเรื่องอายุครรภ์เริ่มเยอะแล้วจุกลิ้นปี่มากคะเป็นอารัยมั้ยคะ 22สัปดาห์แล้ว

ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์แล้วจุกลิ้นปี่เปนอารัยมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ คุณหมอแนะนำว่าให้ทานน้อยๆ​ ทานบ่อยๆ​ อย่าปล่อยให้ท้องว่าง​ เพราะถ้าเราทานเยอะก็จะเป็นแบบนั้นเลยค่ะ​ ทรมานมากกก​ นอนก็ไม่ค่อยได้เลย😂

บ้านนี้27วิคเป็นเหมือนกันเรยเเม่กดไหลย้อนค้ะกินเยอะๆมันจะเเนนต้องล่วงคอออกประจำงั้นนอนไม่ใด้🤣บวกลูกดิ้นอีเเม่จะขิต

ทานต่อมื้อให้น้อยลงแบ่งเป็นหลายๆมื้อค่ะ

อาหารไม่ย่อยหรือกรดไหลย้อนรึป่าวคะ

1y ago

เวลากินข้าวชอบเจ็บจุกๆมากๆเลยคะเป็นแบบนี้บ่อยมากเลยคะ😩😩

ทานน้อยๆ แต่บ่อยๆมื้อช่วยได้ค่ะ

อาหารไม่ย่อยค่ะ