แม่ๆบ้านไหนตรวจมะเร็งปากมดลูกแล้วตรวจเจอเซล์ผิดปกติบ้างไหมค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 22 สัปดาห์แล้ว (กังวลมากกลัวจะเป็นเซล์มะเร็ง)😔😔

1 ตอบกลับ

อย่ากลัวมะเร็งค่ะ ว่าแต่มีอาการผิดปกจิยังไงหรอคะ

3y ago

มีเลือดออกนิดหน่อยช่วงตั้งครรภ์ เลยไปหาหมอ หมอตรวจภายในให้ค่ะ แล้วผลออกมาว่าเซลผิดปกติ วันจันนี้ต้องไปหาหมอผู้เชี่ยวชาญด้านสูติค่ะเผื่อตัดชิ้นเนื้อปากมดลูกอีกทีว่าเซล์ที่ผิดปกติ คืออะไร เราท้องอยุด้วยเลยกังวลใจกลัวจะมีผลกระทบกับลูกในท้องค่ะ