สอบถามเรื่องอายุครรภ์เริ่มเยอะแล้วจุกลิ้นปี่มากคะเป็นอารัยมั้ยคะ 22สัปดาห์แล้ว

ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์แล้วจุกลิ้นปี่เปนอารัยมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้27วิคเป็นเหมือนกันเรยเเม่กดไหลย้อนค้ะกินเยอะๆมันจะเเนนต้องล่วงคอออกประจำงั้นนอนไม่ใด้🤣บวกลูกดิ้นอีเเม่จะขิต