ฝากครรภ์ที่อนามัยใกล้บ้านรู้เพศตอนกี่สัปดาห์คะ

ตั้งครรภ์ได้22สัปดาห์กว่าค่ะ มีคนถามเข้ามาเยอะมากว่ารู้เพศหรือยัง ลูกเพศอะไร แม่ๆบ้านไหนฝากครรภ์ที่อนามัยใกล้บ้านเหมือนกันมั้ยคะ #ทีมธันวาคม65ค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็ฝากอนามัย เขาส่งตัวไปซาวที่ รพ. รอบแรกตอน12week รอบ2ตอน26week รอบ3น่าจะช่วงท้ายๆของการตั้งครรภ์

ทางอนามัยน่าจะต้องออกใบส่งตัวต่อไป ร.พ. เพื่ออัลตราซาวด์นะคะ จึงจะรู้เพศ

หมอยังไม่ได้ซาวด์​ให้สักครั้งเลยหรอค่ะ

2y ago

ซาวด์แค่รอบแรกค่ะ ตอนอายุครรภ์ ได้ 12w หมอบอกยังไม่ทราบเพศค่ะ