เจ็บท้องตั้งครรภ์คนที่2 แผลผ่าคลอด

ตั้งครรภ์ได้20สัปดาห์ คนที่2 คนแรกผ่าคลอด เวลาท้องแข็งรู้สึกเจ็บแผลตรงที่เคยผ่าคลอดมาก มีแม่ๆๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ คนแรก ไม่รู้สึกเป็นอะไรเลยนะคะ หรือเราคิดไปเอง ว่าแผลเก่ามีนขยายตัวเลยเจ็บ

1 ตอบกลับ

แผลขยายเลยเจ็บค่ะ