ขอคุณแม่ที่มีประสปการ

ตั้งครรภ์ได้1เดือน25วันแม่ๆคนไหนมีอาการตกขาวเยอะจากที่ก่อนท้องไม่เคยตกขนาดนี้เลย บ้านนี้ก่อนท้องแทบไม่ตกขาวเลยค่ะตั้งแต่ตั้งครรภ์รู้สึกตกขาวเยอะมากค่ะ

1 ตอบกลับ

มีตกขาวคือปกติของคนท้อง แต่ถ้าตกขาวเยอะมากจนผิดสังเกตุ หรือ เปลี่ยนสี มีกลิ่น คัน ให้พบคุณหมอ

5y ago

ตกขาวเฉยๆค่ะเพราะท้องแรกไม่เคยเปนเลยสงสัยค่ะ