การนอนตะแคง

ตั้งครรภ์ได้ 25 สัปดาห์ไม่ถนัดตะแคงซ้ายเลยตะแคงซ้ายแล้วหายใจไม่ค่อยถนัดพอตะแคงขวาจะหายใจดีขึ้นเพราะว่าถนัดตะแคงขวามากกว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมและเขาดิ้นมากเลยเวลาที่นอนตะแคงขวา

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลต่อลูกจ้า แม่บ้านนี้ก็ชอบนอนตะเเคงขวาเหมือนกัน รู้สึกว่าจะนอนสบายกว่าตะเเคงซ้าย นอนท่าทีเรานอนสบายที่สุด หรือนอนตะเเคงสลับกันไปก็ได้