สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้17w เวลานอนหงายเเล้วเหมือนท้องนูนขึ้นมาข้างไหนข้างนึง คืออะไรหรอคะใช่น้องไหม เเล้วนอนหงายอันตรายไหมคะ

6 ตอบกลับ

เป้นคะนุ้นขึ้นมาข้างซ้ายน้องอาจจะม้วนตัวยุตรงมดลูกเพราะ18วิคเขาอาจจะตีลังกายุก้อได้คะ

แม่ๆซื้อของให้น้องตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้ 14 w เห่อของลูกมากค่ะแต่คุณพ่อขัดไม่ให้ซื้อ

ไม่ควรนอนหงายค่ะ ควรนอนตะเเคง เพราะทำให้มดลูกลอย อันตรายค่ะ

มดลูกลอยจ้าตัวเองควรนอนตะแคงซ้ายน้า เค้าก็เป็นงับ

มดลูกลอยตัวค่ะ แนะนำนอนตะแคงดีกว่านะคะ

น่าจะมดลูกลอยตัวค่ะ