ตั้งครรภ์ได้17wปวดเอวข้างขวามากเลยค่ะปวดจี้ดๆจะเป็นอะไรหรือเปล่าค่ะ ปวดมาหลายวันล่ะค่ะ ปวดพักนึงล่ะก็หายล่ะก็มาเป็นอีก

2 ตอบกลับ

ไปหาคุณหมอนะคะ อาจเกิดจากกล้ามเนื้ออักเสบ ให้คุณหมอแนะนำการรักษาค่ะ

6y ago

แต่ไม่ได้ทำอะไรเลยนะค่ะ นอนยุเฉยๆล่ะดึกๆจะเป็น ช่วงนี้ก้เป็นทั้งดึกทั้งเช้า-เที่ยง เป็นๆหายๆจี้ดๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกัน แต่ปวดข้างซ้าย 😟