แนะนำหน่อยค่ะ (ท้องแรก)

ตั้งครรภ์ได้16 สัปดาห์แล้ว พึ่งสะดวกไปฝากครรภ์ หมอบอกลูกน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์ หมอแนะนำให้กิน นมกับไข่ทุกวัน แม่บ้านไหนลูกในครรภ์เคยน้ำหนักน้อยกว่าเกณฑ์บ้างมั้ยค่ะ แล้วตอนนี้น้ำหนักตามเกณฑ์ยังค่ะ กินอะไรกันบ้าง ช่วยแนะนำเพิ่มเติมหน่อยค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ (ท้องแรก)
2 ตอบกลับ

พยายามทานไข่ให้ได้ทุกวันค่ะ ทานมอย่างน้อยวันละ 1 กล่อง ทานอาหารที่หลากหลาย สู้ ๆ ค่ะแม่