ตั้งครรภ์ได้19w6d หิวบ่อย

แม่บ้านไหนตั้งครรภ์ได้19w6dแล้วหิวบ่อยบ้างค่ะ จัดการกับตัวเองยังไงบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

หิวก็กินเรยค่ะ แต่ถ้าหิวทานของมีประโยชน์มากกลุกจะได้แข็งแรง หิวก้ออย่าฝืนกินอะไรได้กินเลยค่ะ พอหลังคลอดก้อจะกินได้แค่บางอย่างค่ะ

แบ่งมื้ออาหารให้ถี่ขึ้นค่ะ แทรกขนมปัง แทรกผลไม้ โปรตีนอะไรพวกนี้เข้าไปด้วยนะคะ ทานแต่พอดีในแต่ละมื้อนะคะ เดี๋ยวท้องอืดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หิวบ่อย ขนาดท้องสองยังหิวบ่อยเลยค่ะ อย่าปล่อยให้ตัวเองหิวค่ะ หิวก็กินเลยกินได้ถือว่าดีค่ะ

หิวก็กินค่ะไม่ต้องฝืน เรานี่ตี2ตี3หิว ก็ไข่ต้ม นมจืด กล้วยค่ะ บางทีก็เป็นข้าวเวฟในเซเว่น

หิวก็กินค่ะ แต่เลือกกิน เลี่ยงกลุ่มแป้ง เลี่ยงหวาน อาจดื่มนมจืด หรือฝรั่ง แอปเปิล

เราพึ่ง6สัปดาห์เองค่ะ หิวบ่อยเหมือนกัน เวลาหิวแล้วไม่ได้กินทรมานมาก😂

กินน้อยๆแต่กินบ่อยๆค่ะ แต่ของเราคือของหวานห้ามขาดเลย ขนม นม ห้ามขาด555

กินค่ะ เราจะกินพวกแครกเกอร์ค่ะ หรือไม่ก็ขนมปังค่ะ หรือไม่ก็ผลไม้ค่ะ

ของเราหมอจะบอกให้ถ้าหิวก็กินเลยค่ะ แต่กินของที่มีประโยชน์

กินไปเลยค่ากินได้ถือว่าดีค่า