คุณแม่ทานนมอะไรบำรุงลูกในครรภ์กันบ้างค่ะ ท้องแรก 16 สัปดาห์แล้ว อยากบำรุงลูกในครรภ์ให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆนะคะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

14 ตอบกลับ

ของเรานมจืดไขมัน 0% นมถั่วเหลือง นมอัลมอนด์ และก็แอนมัมค่ะ เป็นคนชอบกินนมมากๆ วันไหนเข้าตลาดก็ซื้อน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลมากินด้วยค่ะ แต่กินเยอะแบบแม่ค่าใช้จ่ายในการซื้อนมแต่ละเดือนก็เอาเรื่องอยู่ ถ้าน้องน้ำหนักเพิ่มดีไม่ต้องโด๊ปเหมือนแม่ก็ได้นะคะ บ้านนี้น้องตัวเล็กเลยต้องกินนมหลากชนิดหน่อยค่ะ 😂

#แนะนำเอนฟามาม่าค่ะ แต่อย่าลืม ไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าด้วยน่ะ บ้านนี้กินนมตัวนี้มา8เดือนแล้วล่าสุดคุณหมอสั่งงดเพราะน้องตัวใหญ่จะคลอดเองไม่ได้😁

3y ago

เราก้อกินตัวนี้อยุ่เหมือนกันตอนนี้หยุดทานแล้วค่ะหมออัตราซาวด์ตอน4เดือนน้องตัวใหญ่เห้นชัดเรยค้ะ

โปรตีนเยอะ ๆ หมู ไก่ ไข่ต้ม เปลื่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้อง ผลไม้ อโวคาโด้ดีที่สุด งดของไม่มีประโยชน์นาน ๆ ทีกินค่ะ ไม่เสี่ยงเบาหวานด้วย

เราทานดีน่างาดำบ้าง แล็คตาซอยบ้าง กินทุกวัน ถึงวันหมอนัดหมอก็บอกว่าน้องแข็งแรงดีค่ะ หมอบอกทานนมทุกวันเด็กจะไม่ขาดสารอาหารค้ะ

นมทุกนมที่มีขายเลยค่ะ เน้นเป็นรสจืด ทั้งนมพืช นมสัตว์ สลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ

บ้านนี้แอนมัม นมตราหมี และน้ำเต้าหู้สลับกันไปค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ กับยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ 😊

กินหลากหลายค่ะ นมก็เช่นกันหลายแบรนด์เลยค่ะ

เรากินคู่ผสมค่ะลดน้ำตาลบำรุงลูกด้วย

กินนมทุกยี่ห้อเลยค่ะแต่เน้นรสจืดค่ะ