กินกล้วยหอม??

ตั้งครรภ์ได้14สัปดาห์ ??กินกล้วยหอมทุกวัน?มีผลกระทบอะไรมั้ยคะ ❓แม่สามีให้นานๆทีกิน ไม่ให้กินบ่อย เค้าบอกมันร้อนข้างใน ไม่ค่อยดี เลยสงสัยค่ะ⁉️

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่กล้วยหอมน้ำตาลเยอะ ทานทุกวันไม่ค่อยดีนะคะ และมีฤทธิ์ร้อนด้วย ถ้าสามารถทานกล้วยน้ำว้าแทนจะดีมากๆค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^