ตั้งครรภ์แต่ไม่ค่อยหิวจะส่งผลถึงลูกไหมค่ะ? ท้อง2

ตั้งครรภ์ได้12weekไม่ค่อยหิวอะไรเลย ทานนิดเดียวก็รู้สึกอิ่มน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะจะส่งผลถึงตัวเล็กมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลคะ แต่ควรทานให้พอตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน

4mo ago

ขอบคุณค่ะ